Repercussions of Naza Gambling

Naza เคยเล่นโป๊กเกอร์? รูเล็ตบางที? คุณเคยเดิมพันเงินเมื่อเล่นหรือไม่? ที่จริงแล้วคุณได้เล่นการพนัน การพนันคือเมื่อคุณจ่ายเงินเพื่ออะไรบางอย่าง แม้ว่าคุณจะไม่รู้ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร อย่างไรก็ตาม การพนันดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของผู้คนจำนวนมาก มันกลายเป็นนิสัย แย่ลง แม้กระทั่งปัญหาทางจิตใจ

สำหรับใครที่เล่นการพนันครั้งแรกอาจจะออกตัวได้ไม่ยาก เมื่อคุณชนะบางสิ่งด้วยการทำสิ่งนั้น คุณอาจต้องการลองอีกครั้ง เมื่อคุณติดการพนัน คุณอาจจะอยากเล่นอีกครั้ง สิ่งต่อไปที่คุณรู้ คุณจะเสพติดมันโดยไม่รู้ตัว ต่อให้อยากจะหยุดก็ทำอะไรไม่ได้

Ludomania เป็นที่รู้จักในฐานะแรงกระตุ้นหรือความอยากในการพนัน แม้ว่าคุณจะรู้ถึงความหมายที่สอดคล้องกันก็ตาม อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงปัญหาเล็กน้อย กรณีที่รุนแรงจริง ๆ แล้วพยักหน้าไปในทิศทางของความผิดปกติทางจิต เรียกว่าการพนันทางพยาธิวิทยา คนหนึ่งถือเป็นนักพนันทางพยาธิวิทยาหากมีคนหมกมุ่นอยู่กับการพนันตลอดเวลาและนั่นคือทั้งหมดที่เขาคิดเป็นหลัก เขามักจะจินตนาการว่าเขาจะเล่นอีกครั้งในอนาคตหรือคิดถึงเกมที่เขาเล่นเมื่อวานนี้

เมื่อมีคนพยายามที่จะฟื้นตัวจากปัญหาการพนันและยังคงหันไปเล่นการพนันก็ถือว่าเป็นการพนันทางพยาธิวิทยา นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นเมื่อมีคนคิดว่าการพนันเป็นการหลบหนีจากความเป็นจริง – โลกชั่วคราวเมื่อเขาสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างน้อยในขณะนั้นเพื่อแยกตัวออกจากความเป็นจริงของเขา

อาการที่พบบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งคือต้องเล่นการพนันมากขึ้น เมื่อคุณแพ้เกม เสียเงิน คุณมีความต้องการที่จะเอามันกลับมาและเริ่มเล่นการพนันอีกครั้ง มันเป็นปัญหาที่ไม่สิ้นสุดสำหรับผู้ที่ติดการพนัน

ส่งผลให้ตอนนี้มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการควบคุมนิสัยการเล่นการพนันของเขา การสูญเสียการควบคุมนี้จะนำไปสู่การหลอกลวงครอบครัวและเพื่อนฝูงในที่สุด

เมื่อการพนันกลายเป็นเรื่องติดเป็นนิสัย เราอาจพิจารณาทำสิ่งผิดกฎหมาย ความต้องการเล่นการพนันมากขึ้นเมื่อคุณเสียเงินอาจนำไปสู่การขโมยเงินเพื่อกู้คืนการสูญเสียของคุณ บางครั้งใครๆ ก็ใช้วิธีฉ้อโกง การปลอมแปลงเป็นเรื่องปกติเมื่อมีคนใช้ลายเซ็นของคนอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเขียนเช็คเพื่อให้เขาเล่นการพนันต่อไป

การเสี่ยงต่อความสัมพันธ์ของเขาเพียงเพื่อการพนันก็เป็นอาการเช่นกัน เมื่อเขายังคงเล่นการพนันแม้ในเวลาที่เขาไม่อยู่กับภรรยาหรือลูก ๆ ก็ตาม เป็นปัญหาร้ายแรง นี้อาจนำไปสู่การหย่าร้าง นอกจากนี้ยังอาจเกี่ยวข้องกับงานที่ขาดหายไปอันเป็นผลมาจากการอยู่ในเกมแทนที่จะเป็นที่ทำงาน

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *